Phong thuy Tranh da quy Rong Phuong

Chọn Tranh Đá Theo Tuổi Phong Thủy 12 Con Giáp

Lẽ thường tình nhiều người tiêu dùng tranh và treo tranh là thú chơi thẩm mỹ và làm đẹp nhiều hơn thế, tranh ảnh phục vụ cho yếu tố tử vi phong thủy thông thường là hình ảnh tôn giáo, rừng cây, thác nước… Nhưng xét trên nhiều mặt, tranh tử vi phong thủy nên được sử dụng có tính đến tác động âm dương, ngũ hành và những yếu tố tử vi phong thủy.

     Theo Pháp khí tử vi phong thủy thì một pháp khí không thể thiếu trong bất kể sự bài trí thiết kế bên trong theo tử vi phong thủy nào đó là tranh ảnh tử vi phong thủy nói tóm gọn và tấm tranh đá quý tử vi phong thủy nói riêng. Trong một căn phòng nhỏ nhỏ bé, việc sử dụng tranh ảnh rất tiện lợi vì nó vừa có công suất thẩm mỹ và làm đẹp,lại có vai trò quan trọng trong nghành nghề dịch vụ tử vi phong thủy. Tranh ảnh có vai trò bổ sung cập nhật được sự khoáng đạt, mở rộng tầm nhìn, xóa sổ định kiến chật hẹp về không khí.Nội dung của tranh sử dụng cho thích nghi với những yếu tố tử vi phong thủy và thường liên quan tới những điển tích của người Trung Hoa.

       Sở hữu một bức tấm tranh đá quý tử vi phong thủy trong nhà, chủ nhà vừa cảm thấy yên tâm để làm ăn, lại có thêm một tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ giúp ngôi nhà trở nên quyến rũ và mê hoặc hơn. Những tranh đá tử vi phong thủy diễn tả những tượng trưng đẹp…Ngoài ra còn tồn tại số tranh tử vi phong thủy theo tuổi: Tý,Sửu,Dần, Mão,…

   Theo phong tục của Việt Nam và Trung Hoa, trong 12 con giáp thì mỗi con ứng với một năm và nó sẽ hình tượng cho tính cách hoặc công việc trong tương lai của người đó. Trong nghành nghề dịch vụ tử vi phong thủy, con giáp cũng mang những ý nghĩa riêng.

   Sẽ giúp chúng ta thậm chí chọn được bức tấm tranh đá quý tử vi phong thủy theo tuổi của tớ, sau trên đây Bức tranh đá quý King Gems sẽ tìm thấy một nội dung bài viết “chọn tấm tranh đá quý tử vi phong thủy tương thích với 12 con giáp” (xem thêm theo hướng dẫn của phái Huyền Không Phi Tinh):
Chúng ta sẽ đi vào cụ thể chọn tấm tranh đá quý cho từng tuổi như sau:

1. Tuổi Tý – tấm tranh đá quý tử vi phong thủy cho những người tuổi Tý

  Người mang tuổi này rất duyên dáng và mê hoặc người khác phái. Tuy vậy, họ rất sợ ánh sáng và tiếng động. Người mang tuổi này rất tích cực và năng động nhưng họ cũng thường gặp lắm chuyện vặt vãnh. Người mang tuổi Tí cũng xuất hiện mạnh vì nếu chuột xuất hiện Tức là phải có lúa trong bồ. Vì chuột là con vật sống về đêm nên giờ Tí chính thức từ 11 giờ đêm đến 1 giờ sáng
Tuổi Tý lúc muốn chọn tấm tranh đá quý tử vi phong thủy để đem lại như mong muốn, thì nên lựa chọn một trong số loại tranh sau:

» Tranh rồng, tranh sơn thuỷ hoành tráng, khí thế như bay,hướng nước chảy hoặc hướng rồng cuộn như chầu vào cung trung.

» Quý nhân tương trợ,tránh được thị phi, tàng phong tụ khí, tiến tài khai vận,mái ấm gia đình viên mãn;treo trong nhà người làm quan rất lợi cho đường danh vọng, bước bước cao thăng.

» Vị trí tốt nhất treo ở phòng khách tường phía bên trái phòng khách (Tính từ lúc trong nhà nhìn ra phía trước).

Phong thuy Tranh da quy Rong Phuong 20220307

Tấm tranh đá quý rồng bay phù hợp với tuổi tý

2. Tuổi Sửu – tấm tranh đá quý tử vi phong thủy cho những người tuổi Sửu

   Trâu hình tượng cho sự siêng năng và lòng kiên trì. Năm này còn có tiến triển vững vàng nhưng chậm và một sức mạnh chắc chắn. Người mang tuổi Sửu thường xuyên có tính cách thích hợp để trở thành một nhà nha khoa. Trâu tượng trưng cho ngày xuân và nông nghiệp vì nối liền với cấy cày và thích đầm mình trong bùn. Người mang tuổi này thường tỉnh bơ và rất kiên định nhưng rất bướng bỉnh. Giờ Sửu chính thức từ là một giờ đến 3 giờ sáng.

  Tuổi Sửu lúc muốn chọn tấm tranh đá quý tử vi phong thủy để đem lại như mong muốn, thì nên lựa chọn một trong số loại tranh sau:

» Phong cảnh ngày xuân, phong cảnh ngày thu, cây xanh cổ thụ, non xanh cỏ thắm.

» Cấp trên đề bạt, trường thọ, tiền tài dư giả, quan lộ thanh nhàn, gia khí hưng vượng.

» Nên treo phương Nam (hướng trước mặt phòng mình, phòng khách; người mệnh mộc treo phía sau sống lưng mình hoặc hướng Bắc.

Chon Tranh Da Theo Tuoi Phong Thuy 12 Con Giap 20220307

Tấm tranh đá quý Phong cảnh với nhiều cây xanh cho những người tuổi Sửu

3. Tuổi Dần – tấm tranh đá quý tử vi phong thủy cho những người tuổi Dần

   Những người mang tuổi hổ (cọp) thường rất đơn giản nổi giận, thiếu lập trường nhưng họ thậm chí rất mềm mỏng dính và xoay chuyển đậm cá tính cho thích ứng với yếu tố hoàn cảnh. Hổ là chúa tể rừng xanh, thường sống về đêm và gợi lên những hình ảnh về bóng đen và giông tố. Giờ Dần chính thức từ 3 giờ đến 5 giờ sáng lúc cọp trở về hang sau lúc đi rình mò trong đêm.

  Tuổi Dần lúc muốn chọn tấm tranh đá quý tử vi phong thủy để đem lại như mong muốn, thì nên lựa chọn một trong số loại tranh sau:

» Những loại tranh sơn thuỷ, núi cao lớp lớp, tranh hổ

» Vượng về điền trạch, vượng nhân đinh, tăng kinh nghiệm làm việc và công tác, khẳng xác định thế phía sau dựa núi, trước mở đường tài – Kim Đồng tiến bảo, phía bên trái chiêu tài – phía bên phải trừ tai, chủ yên vị khách yên tâm;

» Nên treo phòng khách, sảnh đường, phía sau chủ theo hướng phòng.

Nhung Cam Ky Khi Treo Tranh Phong Thuy 12 Con 20220307

Tấm tranh đá quý Hero nhất khoảnh sự lựa chọn của người tuổi Dần 

 4.Tuổi Mão – tấm tranh đá quý tử vi phong thủy cho những người tuổi Mão

  Mèo hình tượng cho những người ăn nói nhẹ nhàng, nhiều tài năng, nhiều tham vọng và sẽ thành công trên con đường học vấn. Họ rất xung khắc với người tuổi Tí. Người tuổi Mão có tinh thần mềm dẻo, tính kiên trì và biết chờ thời cơtrước lúc hành vi. Giờ Mão chính thức từ 5 giờ đến 7 giờ sáng lúc mèo chính thức đi tìm kiếm ăn.

XEM NGAY:  Bức tranh đá quý chữ Phúc và những điều ý nghĩa mà chữ Phúc mang đến

  Tuổi mão lúc muốn chọn tấm tranh đá quý tử vi phong thủy để đem lại như mong muốn, thì nên lựa chọn một trong số loại tranh sau:

» Tranh trúc báo bình an, Lan nở phú quý, Tùng cúc trúc mai. Vào những năm mậu tý – mậu ngọ (như năm 2008 –mậu tý), người tuổi Mão tài vận thường thường, cầu tài khó đắc,may được quý nhân tương trợ nên mọi việc tuy rằng không mỹ mãn nhưng cũng hoàn tất. Thế cho nên nên treo Trúc báo bình an, cầu bình an.

» Tăng tài vận, học hành, văn bút, có tác dụng chuyển vận giúp sự nghiệp khô hanh thông. Trúc là đại biểu thanh cao chuyển vận, thậm chí trợ giúp người kinh doanh thất thường được yên ổn làm ăn, gặp bạn làm ăn chung tốt, tài vận từ từ hưng vượng.Thế mới gọi là trúc quân tử chuyển vận.

» Treo ở phòng khách, phòng thao tác làm việc, hướng Đông hoặc hướng Tây Nam để đón sinh khí (từ 2006, sao sinh khí ở Tây Nam).

1645754744 282 Chon Tranh Da Theo Tuoi Phong Thuy 12 Con Giap 20220307

Tấm tranh đá quý Trúc báo bình an là sự việc lựa chọn tử vi phong thủy cho những người tuổi Mão

 5. Tuổi Thìn – tấm tranh đá quý tử vi phong thủy cho những người tuổi Thìn

   Con rồng trong huyền thoại của người phương Đông là tính Dương của vũ trụ, tượng trưng uy quyền hoàng gia. Theo đó, rồng hiện diện ở khắp mọi khu vực, dưới nước,trên mặt đất và không trung. Rồng là tượng trưng của nước và là dấu hiệu tiện lợi cho nông nghiệp.

  Người tuổi Rồng rất trung thực, năng nổ nhưng rất nóng tính và bướng bỉnh. Họ là tượng trưng của quyền lực tối cao, sự giàu sang, thịnh vượng và của hoàng tộc. Có một câu tục ngữ nói rằng “vào năm Thìn, mọi người phải dự trữ lương thực cho mình”. Vì vào những năm Thìn nạn đói kém thường xẩy ra. Giờ Thìn chính thức từ 7 giờ đến 9 giờ sáng.

  Tuổi Thìn lúc muốn chọn tranh tử vi phong thủy để đem lại như mong muốn, thì nên lựa chọn một trong số loại tranh sau:
Tranh”Kim – Thủy sinh Mộc” có hỏa trợ, tài lộc – cao quý

» Thanh Long Hí Thuỷ, Hầu vương hiến thuỵ, Bát mã đồ, Nhật xuất thiên sơn, Hồ quang sơn sắc, Hoa mẫu đơn.

» Long – Mã tương phối, tinh thần bậc quân tử, trụ cột vương quốc. Tượng quẻ mã thuộc trời, ngũ hành thuộc hoả; đại biểu hưng vượng, thành công nối tiếp,cao quý hơn người, xấp xỉ trong ngoài phối hợp uyển chuyển, trật tự quy củ.

» Nếu là tranh ngựa (mã) hoặc hoa, cấm kỵ treo phương Nam, vì sẽ tạo ra “Hoả thiêu thiên môn”, con cái khó dạy, chủ hay hiện tượng đau đầu hoa thị giác. Tốt nhất treo phương Đông hoặc phía tay trái chủ nhà (theo hướng phòng).

1645754744 207 Chon Tranh Da Theo Tuoi Phong Thuy 12 Con Giap 20220307

Tấm tranh đá quý bát mã đồ – bát mã truy phong cho những người tuổi Thìn

6. Tuổi Tỵ – tấm tranh đá quý tử vi phong thủy cho những người tuổi Tỵ

   Người tuổi rắn nói ít nhưng rất uyên bác. Họ thích phù hợp với vùng đất không khô thoáng.Rắn hình tượng cho sự tiến hóa vĩnh cửu của tuổi tác và sự kế vị, sự phân hủy và sự nối tiếp những thế hệ của trái đất.

   Người tuổi rắn rất tỉnh bơ, hiền lành, đặc trưng và thâm thúy và cảm thông nhưng thỉnh thoảng cũng hay nổi giận điên cuồng. Họ rất kiên quyết và cố chấp. Giờ Tỵ chính thức từ 9 giờ đến 11 giờ sáng

   Tuổi Tỵ lúc muốn chọn tranh tử vi phong thủy để đem lại như mong muốn, thì nên lựa chọn một trong số loại tranh sau:

» Đại bàng tung cánh, rồng bay là những tranh thích hợp nhất với người tuổi tỵ; ngoài ra có mẫu đơn, cá chép ao sen,tùng hạc…

» Đại bàng và hổ có 5 đức: Văn – Vũ – Dũng – Tín –Nhân.Hai loại này thuộc linh vật, đặc biệt quan trọng hiệu suất cao trong trấn quỷ trừ tà; gia đạo khang ninh, cát tường như ý, treo ở phòng khách còn thậm chí trừ vạ đào hoa; Mẫu đơn vinh hoa phú quý, cá chép ao sen mạnh khoẻ trường thọ; tùng hạc diên niên, giữ phúc vĩnh hằng.

» Đại bàng treo bên ở phòng khách, đầu hướng ra ngoài, kỵ treo phòng ngủ, phòng đọc, phòng thờ. Những tranh sót lại treo phòng khách, phòng thao tác làm việc đều tốt,treo sau sống lưng chỗ ngồi.

1645754745 927 Chon Tranh Da Theo Tuoi Phong Thuy 12 Con Giap 20220307

Tấm tranh đá quý Đại Bàng Tung Cánh cho những người tuổi Tỵ

 7.Tuổi Ngọ – tấm tranh đá quý tử vi phong thủy cho những người tuổi Ngọ

   Người tuổi Ngọ thường ăn nói dịu dàng êm ả, thoải mái và rộng lượng. Do đó, họ dễ được nhiều người mến chuộng nhưng họ ít lúc nghe lời khuyên can. Người tuổi này thường xuyên có tính khí rất nóng nảy.

  Vận tốc chạy của ngựa làm người ta liên tưởng đến mặt trời rọi đến trái đất mỗi ngày. Trong truyền thuyết, mặt trời được cho rằng liên quan đến những con ngựa đang nổi cơn cuồng nộ. Tuổi này thường được cho rằng có tính thanh sạch, cao quý và uyên bác.

   Người tuổi này thường được quý trọng do thông minh, mạnh mẽ và tự tin và đầy thân ái tình người. Giờ Ngọ chính thức lúc giữa trưa lúc mặt trời lên tối đa (từ 11 giờ trưa đến 1 giờ chiều).

   Tuổi Ngọ lúc muốn chọn tranh tử vi phong thủy để đem lại như mong muốn,thì nên lựa chọn một trong số loại tranh sau:

» Tranh liên quan đến cá chép là thích hợp, nhất là Cửu ngư đồ (9con cá chép), tiếp đến là tranh sơn thuỷ, tùng bách, trúc, mai…

» Dư giả vĩnh hằng, Kinh thi nói: Trời bổ khiếm khuyết, không gì không hưng thịnh, sơn như cồn dậy, thuỷ như triều dâng không gì không tăng tiến; đẹp như nguyệt hằng, mới như mặt trời mọc; thọ như nam sơn, xanh như tùng bách, nơi nào cũng vừa vặn hài hoà..

» Treo phía sau sống lưng – phía bắc, đông nam, tây nam, treo trong đại sảnh,phòng khách, phòng thao tác làm việc, phòng học tập.

XEM NGAY:  Cách treo tranh phòng khách tránh vận xui, đem lại như ý cho người sở hữu

1645752589 128 Nhung Cam Ky Khi Treo Tranh Phong Thuy 12 Con 20220307

Tấm tranh đá quý Cửu ngư đồ cho những người tuổi Ngọ

 8. Tuổi Mùi – tấm tranh đá quý tử vi phong thủy cho những người tuổi Mùi

   Tuổi Mùi lúc muốn chọn tranh tử vi phong thủy để đem lại như mong muốn,thì nên lựa chọn một trong số loại tranh sau:

» Trên đây là tuổi nên sử dụng tranh để trang trí trong nhà. Tốt nhất sử dụng tranh sơn thuỷ hữu tình, trong đó có đủ hoa cỏ và cây cối, treo tranh hoa Mẫu đơn, hoặc tranh thảo nguyên mênh mông, tranh tôn giáo như Phật ADIĐÀ, Quan Âm, hoặc chỉ việc một chữ Phật, bài tâm kinh, …

» Nhàn dật, thanh thản, vận hội tự nhiên, tài lộc tự vượng, nhiều người trợ giúp chỉ bảo; phú lại đi liền quý. Phật là đại biểu của vàng, của thuỷ; tâm kinh thuộc hoả, hoa mẫu đơn thuộc cách phú quý vinh hoa; sơn thuỷ hữu tình – vợ ông xã đằm thắm; riêng người sinh vào năm 1967 rất đơn giản treo tranh.

» Nên tùy mệnh của tớ mà treo những loại thuộc Thủy, Hỏa, Mộc… Nhưng tốt nhất là tranh sơn thủy ngày xuân, hoa cỏ tươi thắm, treo phía tay trái hoặc phương Đông theo hướng ngồi ở phòng khách, phòng thao tác làm việc; tâm kinh, chữ Phật thậm chí treo phòng ngủ.

Tranh Da Quy Cho Nguoi Tuoi Mui 20220307

Tấm tranh đá quý Đào Hạc Xuân cho những người tuổi Mùi

 9. Tuổi Thân – tấm tranh đá quý tử vi phong thủy cho những người tuổi Thân

   Người tuổi Thân thông thường là một nhân tài có tính cách thất thường. Họ rất tài ba và khôn khéo trong số vụ giao dịch thanh toán tiền bạc.

   Người tuổi này thường rất vui vẻ,khéo tay, tò mò và nhiều sáng kiến, nhưng họ lại nói quá nhiều nên dễ dẫn đến người khác xem thường và khinh ghét. Khuyết điểm của họ nằm trong tính khí thất thường và không nhất quán. Giờ Thân chính thức từ 3 giờ đến 5 giờ chiều.

   Tuổi Thân lúc muốn chọn tranh tử vi phong thủy để đem lại như mong muốn,thì nên lựa chọn một trong số loại tranh sau:

» Trong nhà nếu như có người già, treo tranh đàn dơi, tranh tùng hạc, hoa điểu, trúc…

» Người già bình an, thiên quan tứ phúc, ngũ phúc đều vượng (phúc, lộc,thọ,khang, ninh). Tranh dơi là tốt nhất, nếu không thì treo tùng hạc diên niên,hoặc tùng đón khách; tăng kinh nghiệm giao tế, quan hệ công việc, kinh doanh,sản xuất sale đều tốt.

» Treo gian chính, hướng bắc theo hướng nhà, hướng đông bắc, tây bắc, tây nam;treo cao ở vị trí hoành phi là tốt nhất.

Tranh Da Quy Cho Nguoi Tuoi Than 20220307 1

Tấm tranh đá quý Tùng Đón Khách cho những người tuổi Thân

10. Tuổi Dậu – tấm tranh đá quý tử vi phong thủy cho những người tuổi Dậu

    Tuổi Dậu lúc muốn chọn tranh tử vi phong thủy để đem lại như mong muốn,thì nên lựa chọn một trong số loại tranh sau:

» Tranh phượng hoàng, Bách điểu triều phụng, Tam dương khởi thái(Tam dương khai thái), Trăm con sơn dương, phượng là con trống,hoàng là con mai, đôi chim vua của loài chim này thuộc linh điểu; hoặc những tranh hoa điểu, mẫu đơn; thuyền chở châu báu…

» Tam dương khai thái là mở ra vận hội mới, thái bình tốt đẹp; phượng hoàng tuy vậy phi, bách điểu triều phụng là vợ ông xã hoà thuận, sự nghiệp khô hanh thông, địa vị tôn quý, con cháu xum vầy hoà mục, đỗ đạt thành công…

» Treo phòng khách, vị trí trung tâm, treo ở nhà thờ họ, nhà trưởng họ hoặc vị trí trung tâm trong nhà. Tốt nhất nên căn cứ ngũ hành phiên bản mệnh và phong thuỷ cung lập mệnh để treo cho hợp vị.

1645754748 728 Chon Tranh Da Theo Tuoi Phong Thuy 12 Con Giap 20220307

Tấm tranh đá quý Chim Phượng Hoàng cho những người tuổi Dậu

11. Tuổi Tuất – tấm tranh đá quý tử vi phong thủy cho những người tuổi Tuất

    Tuổi Tuất lúc muốn chọn tranh tử vi phong thủy để đem lại như mong muốn, thì nên lựa chọn một trong số loại tranh sau:

» Mẫu đơn hoa 8 bông, mẫu đơn hoa 9 bông là cực phẩm tranh của người tuổi Tuất;hoặc treo tranh hoa điểu; tranh sơn thuỷ thuộc diện bình bình chỉ có giá trị trấn trạch an gia

» Ngày một vinh hiển, phú quý lâu bền hơn, chuyển nguy thành an, thay đổi vận số,giúp cho sự nghiệp, công việc gặp trắc trở thành tiện lợi. Tặng người trung tuổi, thanh niên tặng nhau dịp cưới hỏi thể hiện lời chúc mẹ tròn con vuông, hoa khai phú quý, rất lợi cho hôn nhân…

» Phòng khách, phòng thao tác làm việc, phòng ngủ hay thư phòng đều hợp; nên treo phía đông, đông nam hoặc theo phiên bản mệnh, mệnh cung phong thuỷ.

1645754749 548 Chon Tranh Da Theo Tuoi Phong Thuy 12 Con Giap 20220307

Cực phẩm tấm tranh đá quý Hoa Mẫu Đơn dành cho những người tuổi Tuất

12.Tuổi Hợi – tấm tranh đá quý tử vi phong thủy cho những người tuổi Hợi

   Tuổi Hợi lúc muốn chọn tranh tử vi phong thủy để đem lại như mong muốn, thì nên lựa chọn một trong số loại tranh sau:

» Người phiên bản mệnh (nạp âm) thiếu thuỷ treo tranh cá chép, phong cảnh sông nước; khuyết thiếu kim tranh Tuyết sơn, thiếu hoả treo tranh Bát mã hoặc mẫu đơn, thiếu thổ treo núi non, thành quách. Người tuổi Hợi dễ treo tranh, thậm chí treo những loại hoa cỏ, chim muông, linh vật như Tam dương, Bách hạc đồ; tranh chữ…

» Tuổi hợi tướng long, treo tranh nào lợi phương diện đó, quý nhân phù trợ, ra vào gặp bè bạn tốt; kinh doanh gặp phường, lợi văn chương và những công việc văn hoá – xã hội, cương trực thật thà, trường thọ đa phúc, tài vận khô hanh thông;kiên trì sự nghiệp, đường đường chính chính không sợ uy quyền, không quỳ luỵ…

Chon Tranh Da Theo Tuoi Phong Thuy 12 Con Giap 20220307

Tấm tranh đá quý Phong Cảnh Làng Quê cho những người tuổi Hợi

» Treo phòng khách hoặc phòng đọc, phía tây nam, đông bắc, tây bắc; hoặc treo theo hướng dẫn của thầy phong thuỷ; căn cứ phiên bản mệnh thiếu gì trong ngũ hành để treo theo phương vị ngũ hành để phát huy hiệu suất cao tối đa…

Nguồn: Phong Thủy Ngũ Hành

 

 

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *