Tranh đá quý chim công và hoa mẫu đơn

Những tấm tranh đá quý chim công và hoa mẫu đơn đẹp

Một tấm tranh đá quý mang hình chim công và hoa mẫu đơn sẽ mang đến cho chính mình và mái ấm gia đình một khí vượng mới, mang lại như mong muốn, tài lộc và sự sung sướng

Một tấm tranh đá quý mang hình chim công và hoa mẫu đơn sẽ mang đến cho chính mình và mái ấm gia đình một khí vượng mới, mang lại như mong muốn, tài lộc và sự sung sướng. Với những giá trị mà những tấm tranh đá quý chim công và hoa mẫu đơn mang đến bạn cũng nên sở hữu một bức. Chúng không những là một tấm tranh thẩm mỹ mà được xem là món với lời chúc thịnh vượng, sự sung sướng, đến bạn hữu, người thân, bạn làm ăn vào những dịp lễ tết, tân gia, đám cưới….

 

Nhung buc tranh da quy chim cong va hoa mau 20220307

 

 

Ý nghĩa tranh

 

Chim Công được nhìn nhận là tượng trưng của Phượng Hoàng trên trái đất. Mà Phượng Hoàng đó là một trong những tứ linh (long, lân, quy, phụng) theo quan niệm xưa. Một con vật biểu trưng của đức hạnh, duyên dáng, thanh nhã, mang đến sự hòa hợp âm dương. 

Màu sắc của bộ lông cùng “nghìn con thị giác” ở đuôi chim công trong tấm tranh được xem như là yếu tố như mong muốn, thúc đẩy lừng danh cũng như tăng thêm bảo vệ người thân.

 

 

1645243985 205 Nhung buc tranh da quy chim cong va hoa mau 20220307

 

 

Ở Nhật Bạn dạng, Hoa Mẫu Đơn được nhìn nhận có tính hình tượng cho một cuộc hôn nhân viên mãn sự sung sướng với con cháu đông đủ. Ngoài ra, so với chuyện yêu đương trai gái hoa mẫu đơn còn được sử dụng làm pháp khí tử vi, chúng sẽ mang đến khí sắc, cầu được sự chung thủy và mang lại nhân duyên tốt đẹp.

 

ở Trung Quốc,  trong những triều đại Trung Quốc thời xưa , Phượng Hoàng là tượng trưng của Hoàng Hậu – mẫu nghi thiên hạ. Hình ảnh  Chim công tượng trưng cho quyền uy, giàu sang và phú quý. Mà thậm chí phát hiện hình ảnh rất quen thuộc của loài vật này trải qua những tập phim cổ trang. Chỉ có quan chức vụ từ ngũ phẩm trở lên trên mới sở hữu mũ được gắn lông chim công.

 

Tượng trưng hoa mẫu đơn ở Trung Quốc cũng như ở Việt Nam được nhìn nhận là loài hoa của sự vương giả, giàu sang phú quý và quyền lực tối cao, sự chung thủy, hôn nhân sự sung sướng, con đàn cháu đống.

 

 

1645243985 637 Nhung buc tranh da quy chim cong va hoa mau 20220307

 

 

  • Hoa mẫu đơn đỏ – tình yêu và sự sung sướng
  • Hoa mẫu đơn tím – tượng trưng của sự giàu sang
  • Mẫu đơn trắng- mang ý nghĩa của sự tinh xảo, sang trọng, sang trọng, sự chân thành, sự sung sướng và đầy tính trang nhã.
  • Hoa mẫu đơn vàng – Biểu tưởng của đam mê và khát vọng
  • Hoa mẫu đơn hồng -gửi gắm tình cảm, tình yêu đến người khác
XEM NGAY:  Ý nghĩa bức tranh đá quý Sơn thủy hữu tình

 

Mỗi bông hoa mẫu đơn hình tượng cho nhiều ý nghĩa không giống nhau. Vẻ quyến rũ của nó không những thể hiện ở sự tinh xảo của Phương Đông mà còn kết phù hợp với nét văn minh của Phương Tây. Trên hết, tấm tranh đá quý hoa mẫu đơn là  món quà mà thiên nhiên tự nhiên đã ban tặng và làm đẹp cho cuộc đời .

 

Sự phối kết hợp của hình ảnh chim công với hoa mãu đơn trong tấm tranh đá quý chim công và hoa mẫu đơn, tượng trưng chim công vốn là một loài chim quý, được mọi người coi trọng. Bởi chúng thay mặt đại diện cho vẻ đẹp hợp lý giữa tài và sắc, giữa sự quyền uy và thịnh vượng. Quan trọng đặc biệt Chim Công là loài rất chung thủy, một con đực chỉ ghép đôi với một con mái. Do đó, Chim Công là tượng trưng của tình duyên, tình yêu đôi lứa nồng thắm, tình cảm vợ ck chung thủy, bền chặt, sắc son.

 

 

Mẫu tranh đẹp

 

Cùng ngắm một trong những mẫu tranh mang hình ảnh chim công, hoa mẫu đơn đẹp tại Tranh King Gems của Shop chúng tôi

 

Bức tranh đá quý chim công hoa mẫu đơn

 

1645243985 86 Nhung buc tranh da quy chim cong va hoa mau 20220307

 

 

Bức tranh đá quý chim công, hoa mẫu đơn và hoa đào

 

 

1645243985 689 Nhung buc tranh da quy chim cong va hoa mau 20220307

 

 

Bức tranh đá quý hoa mẫu đơn vàng

 

1645243985 529 Nhung buc tranh da quy chim cong va hoa mau 20220307

 

 

Bức tranh đá quý hoa mẫu đơn hồng

 

1645243985 991 Nhung buc tranh da quy chim cong va hoa mau 20220307

 

 

 Bức tranh đá quý chim công hoa mẫu đơn

 

1645243985 312 Nhung buc tranh da quy chim cong va hoa mau 20220307

 

 

Hoa mẫu đơn không những nối liền với hình ảnh chim công mà mà thậm chí dễ dàng và đơn giản phát hiện hình ảnh hoa mẫu đơn tô điểm cho những mẫu tranh phong cảnh như vậy này

 

 

1645243985 516 Nhung buc tranh da quy chim cong va hoa mau 20220307

 

Tranh tùng hạc và hình ảnh hoa mẫu đơn

 

Những tấm tranh đá quý chim công và hoa mẫu đơn vừa mang sự dịu dàng êm ả, duyên dáng từ hoa, vừa mang sự vương giả, mạnh mẽ và uy lực của chim công. Lại có được sự tự tôn, đạo mạo của hoa mẫu đơn, sức lung linh, sặc sỡ từ chim công thì quá tuyệt vời nhất rồi.

 

 

Vật liệu làm tranh

 

Những hạt đá quý không những sử dụng làm đẹp mà còn tác động đến trạng thái tinh thần và tình trạng sức khỏe của khách hàng. Chúng sẽ mang đến vận khí như mong muốn nếu như khách hàng chọn được loại đá quý phù hợp với tử vi, mệnh của phiên bản thân.

 

1645243985 499 Nhung buc tranh da quy chim cong va hoa mau 20220307

 

– Màu Trắng: Canxit trắng, thạch anh trắng, đá topaz tạo ra white color

– Màu Đen: Tourmaline, đá thiên thạch, thạch anh đen tạo ra màu đen

XEM NGAY:  Ý nghĩa của tấm tranh gia hòa vạn sự hưng – Mái ấm gia đình hòa thuận sẽ thịnh vượng

– Màu Tím: Thạch anh tím tạo ra màu tìm

– Màu Hồng, đỏ: Garnet – Ngọc thạch lựu tạo ra mầu hồng, đỏ tối

– Màu Vàng: Thạch anh vàng, đá opal vàng, đá tourmaline và đá canxit vàng.. tạo ra màu vàng

– Màu Xanh thẫm: Đá Lapis lazuli cho màu xanh thẫm

– Màu Xanh lá cây: Đá Opal xanh, đá Khổng Tước (đá lông công) – Malachite.. cho màu xanh lá cây

– Màu Xanh lơ, xanh nước, xanh bầu trời: Đá Opal xanh lơ, đá peridot .. cho màu xanh lơ

– Những màu sắc khác: Pha trộn màu bằng những công thức đặc trưng hoặc tùy biến.

 

Những mẫu tranh được thiết kế tại Kinggems.vn của Shop chúng tôi được làm thủ công 100% với từ nguồn đá quý tự nhiên khai thác tại những mỏ đá quý tại Việt Nam.

 

 

1645243985 773 Nhung buc tranh da quy chim cong va hoa mau 20220307

 

 

Nên lựa chọn tranh chim công hoa mẫu đơn

 

Về tử vi, tấm tranh đá quý chim công và hoa mẫu đơn hình tượng cho sự thịnh vượng, phong lưu, sát bên sự vương giả và vẻ đẹp. Tấm tranh đính đá này sẽ đem lại nguồn sinh khí mới cho công danh, sự nghiệp của mỗi người, cho sự sung sướng viên mãn của lứa đôi.

 

So với văn phòng hay siêu thị bạn mà thậm chí treo một tấm tranh đá quý chim công và hoa mẫu đơn để điều hòa âm dương mang đến khí vượng cho căn phòng thu hút tiền tài và uy quyền.
Điều này sẽ hỗ trợ văn phòng hay siêu thị sale của khách hàng có thêm vận khí tài lộc tốt hơn, vì vậy trên đây cũng mà thậm chí xem là món quà thích hợp tặng vào những dịp khai trương mở bán.

 

Với phòng khách, một tấm tranh chim công cũng thể hiện sự uy nghi, sang trọng và phần nào đó mang đến công danh, khí vượng cho chủ nhà.

Bạn cũng mà thậm chí đặt tấm tranh đá quý chim công và hoa mẫu đơn trong phòng ngủ giúp cho tình yêu vợ ck thêm chung thủy, tình cảm ấm nồng, vững chắc.
Theo những Chuyên Viên tử vi, treo những tấm tranh đá quý chim công hoa mẫu đơn không những mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ và làm đẹp cho khu vực ở mà nó còn xua đi luồng khí xấu, mang đến khí vượng, sự sung sướng, tiền tài cho chủ nhà.

 

Mà thậm chí nói tấm tranh đá quý chim công và hoa mẫu đơn là một món vật tử vi vô cùng giá trị. Vì vậy, chúng ta nên sở hữu một bức để đem lại tài vận, sự sung sướng cho chính bản thân mình, cũng như mái ấm gia đình mình. Với những mẫu tranh trên hy vọng giúp đỡ bạn tìm được tấm tranh hợp ý và tử vi.

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *