Tranh đá quý hoa mẫu đơn và chim công

Ý nghĩa tử vi phong thủy của tranh chim công và hoa mẫu đơn

Mỗi lúc lựa chọn một tranh cho ngôi nhà của tớ, có lẽ rằng các bạn sẽ nghĩ tới ý nghĩa của tranh ra làm sao cho thích ứng, Tranh ra làm sao để nó mang lại giá trị cho ngôi nhà thân yêu của chúng ta. Ngoài vẻ đẹp lộng lẫy ra thì ý nghĩa tử vi phong thủy của tranh là yếu tố quan trọng hơn khi nào hết.

Ngày hôm nay Tranh King Gems xin reviews đến chúng ta mẫu bức tranh đá quý chim công và hoa mẫu đơn, mẫu tranh thường được làm quà tặng đám cưới cho cặp uyên ương hình tượng cho sự chung thủy vợ ck như đôi chim công.

 

Vì sao nên treo tranh chim công và hoa mẫu đơn?

 

Chim công là loài vật hiện thân của “những con tốt đẹp” với bộ lông sặc sỡ với những hoa văn đồng tiền thay mặt cho vẻ đẹp, sự tự tôn và vương giả. Chim công là tượng trưng tình yêu chung thủy sắc son, một con đực chỉ ghép đôi với một con mái.

 Từ lâu, người ta đã được biết về thẩm mỹ, truyền thuyết, văn học và tôn giáo, và phụ nữ Châu Âu đã biết tô điểm cho những bộ trang phục của tớ bằng hình chim công lộng lẫy. Ở Phương Đông, người đàn ông thường tặng những món đồ như khăn tay, trang phục có thêu hình chim công nhất cho những cô nàng yêu quý của họ để thể hiện tình yêu không lay chuyển của họ.

Y nghia phong thuy cua buc tranh chim cong va 20220307

Tấm tranh đá quý chim công và hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn được xem là nữ hoàng của những loài hoa, vào thời xưa, hoa mẫu đơn chỉ được trồng trong những khu vườn thượng uyển của vua chúa, dân thường không được phép trồng loại hoa này vì vậy tượng trưng hoa mẫu đơn trượng trưng cho mong muốn cuộc giàu sang, phú quý. Ngoài ra theo quan niệm tử vi phong thủy , hoa mẫu đơn là hình tượng cho  sự chung thủy, niềm vui sướng trong tình yêu

XEM NGAY:  Cách treo tấm tranh đá quý hợp tử vi phong thủy giúp người chủ sở hữu đón lộc năm mới

Sự phối hợp hài hòa và hợp lý giữa hoa mẫu đơn và chim công tạo ra một tranh đa sắc màu rực rỡ tạo ra không khí tốt nhất trong ngôi nhà của chúng ta.

Bức Tranh Đá Quý Chim Công Hoa Mẫu Đơn là sự việc phối hợp hài hòa và hợp lý giữa hình ảnh Hoa mẫu đơn nhiều màu sắc và Chim công cao sang tạo ra tổng hòa tranh tuyệt vời nhất về hình ảnh, màu sắc và ý nghĩa.

1645234586 359 Y nghia phong thuy cua tranh cong va hoa mau 20220307

Trong số đám cưới ở Nhật Bạn dạng, một cuộc hôn nhân niềm vui sướng thường kèm theo với hoa mẫu đơn nó tượng trưng cho một cuộc hôn nhân niềm vui sướng với nhiều con cháu. Hoa mẫu đơn còn được sử dụng làm pháp khí tử vi phong thủy trong tình yêu đôi lứa, sự chung thủy, nhân duyên tốt đẹp.

Về tử vi phong thủy, với sự phối hợp của chim công và hoa mẫu đơn Tranh Đá Quý Chim Công Hoa Mẫu Đơn hình tượng cho sự thịnh vượng, phong phú, vương giả cũng như vẻ đẹp. Tranh sẽ đem lại nguồn sinh khí mới cho công danh, sự nghiệp của mỗi người, cho vẻ đẹp viên mãn của niềm vui sướng lứa đôi. Bởi vậy, ý nghĩa đặc trưng và thâm thúy nhất vẫn là phát huy sự thịnh vượng, thể hiện sự vương giả quyền uy đúng với hình ảnh chim công và hoa mẫu đơn từ xưa đến giờ.

 

Treo tranh chim công và hoa mẫu đơn mang lại lợi ích gì?

 

Theo những Chuyên Viên tử vi phong thủy, treo một tranh chim công hoa mẫu đơn trong nhà  không chỉ là mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ và làm đẹp cho ngôi nhà mà nó còn xua tai đi mọi luồng khí xấu, mang lại sự thịnh vượng, niềm vui sướng, tiền tài cho người sở hữu.

XEM NGAY:  Tấm tranh đá quý hoa đào trang trí ngày tết suôn sẻ và bình an

Treo tranh đá quý chim Công và hoa Mẫu Đơn trong phòng ngủ giúp cho tình yêu vợ ck thêm ân ái, chung thủy, bền vững và kiên cố lâu dài.

1645234586 743 Y nghia phong thuy cua tranh cong va hoa mau 20220307

Đôi chim công hình tượng sự chung thủy vợ ck

So với văn phòng hay shop treo một tranh đá quý chim Công và hoa Mẫu đơn có tác dụng điều hòa âm dương mang lại sự thịnh vượng cho căn phòng thuy thút tiền tài và uy quyền giúp văn phòng hay shop sale tốt, vì vậy phía trên là món quà thích hợp tặng vào những dịp khai trương mở bán…

Với phòng khách, một tranh chim công cũng thể hiện sự uy nghi, sang trọng và phần nào đó mang lại công danh, sự thịnh vượng cho người sở hữu. Mà thậm chí nói tranh chim Công và hoa Mẫu Đơn là tác phẩm tuyệt vời thể hiện cho “tài, sắc, tình duyên vẹn toàn” là một tác phẩm thẩm mỹ, một món vật tử vi phong thủy vô cùng giá trị.

1645234586 615 Y nghia phong thuy cua tranh cong va hoa mau 20220307

Tấm tranh đá quý chim công và hoa mẫu đơn

Sở hữu cho mình một  tranh đá quý chim Công và hoa Mẫu Đơn là bạn đã mang lại cho mình và mái ấm gia đình sự thịnh vượng, như mong muốn, tài lộc và niềm vui sướng. Với những giá trị mà nó mang lại thì phía trên không chỉ là là một tranh thẩm mỹ mà được xem là món quà thay lời chúc thịnh vượng, niềm vui sướng và những điều tốt đẹp tuyệt vời nhất dành tặng đồng minh, người thân, bạn làm ăn vào những dịp lễ tết, tân gia, đám cưới…

1645234586 943 Y nghia phong thuy cua tranh cong va hoa mau 20220307

Chim công – đôi uyên ương

Bạn thậm chí xem thêm nhiều mẫu tranh khác tại phía trên

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *