Tranh tùng hạc

Tranh tùng hạc diên niên có ý nghĩa gì, tranh tùng hạc diên niên thời thượng

Tổng Thể tấm tranh Tùng Hạc Diên Niên

 

Tranh tung hac dien nien co y nghia gi tranh 20220307

 

Hình ảnh thực tiễn tấm tranh đá quý

 

Nhìn vào tấm tranh “Tùng Hạc Diên Niên” chúng ta thấy tối ưu lên hai hình ảnh này là Chim Hạc và cây Tùng. Trên đây đều là những hình ảnh mang giá trị đặc trưng và thâm thúy bởi hai yếu tố này đều được nhìn nhận là rất tốt và nó là tượng trưng vô cùng đẹp trong thị giác của người xưa. Chẳng những thế hai hình ảnh này đều hình tượng cho sự như ý, sự sung sướng và mang lại cho người chủ một sức khoẻ dồi dào.

 

 

Hình ảnh cây Tùng

 

Như chúng ta đã biết Tùng vốn là loài cây sống từ rất lâu trên những mỏm núi. Mặc cho thời tiết có khắc nghiệt và khí hậu có thay đổi thế nào thì cây Tùng vẫn cứ xanh tốt quanh năm và hết năm này sang năm khác. Vì vậy, Tùng được người ta xem như tượng trưng khí phách của người quân tử, này là sự mạnh mẽ và uy lực, kiên cường. Sức sống của nó rất chắc chắn, này là biểu trưng của sự trường thọ.

 

Chính vì Tùng sống trên núi cao, điều đó cũng đồng nghĩa với lối sống ẩn dật, lánh đời nhưng lại có chút gì đó rất tự tôn và trong sáng.

 

Cây Tùng xét về mặt phong thuỷ thì nó được nhìn nhận như là vũ khí tránh tà, giúp tăng thêm sự thịnh vượng, luôn luôn mang đến như ý, bình yên và thành công cho người chủ và hơn thế nữa là nó mang lại cho người chủ sự trường thọ.

XEM NGAY:  Ý Nghĩa Tranh Đá Quý Vinh Quy Bái Tổ

 

1645236304 375 Tranh tung hac dien nien co y nghia gi tranh 20220307

 

Tranh tùng hạc diên niên thời thượng của Tranh King Gems

 

Hình ảnh của Chim Hạc

 

Trong truyền thuyết mà người xưa kể lại thì chim Hạc được nhìn nhận như là loài chim tiên (sau Phượng Hoàng), là loài chim mang tượng trưng của sự trường thọ. White color phủ trên mình Hạc đó là sự tinh khiết, thanh cao, nhã nhặn nhưng lại hết sức quyền quý và cao sang.

 

Hình ảnh chim Hạc mang tinh thần vươn cao và luôn luôn mang đến nguồn tích điện sống dồi dào. Loài chim này sẽ mang đến sự trường thọ, như ý, thông minh, tài chí và sự sung sướng cho người chủ.

 

 

1645236304 26 Tranh tung hac dien nien co y nghia gi tranh 20220307

 

Chim hạc được làm từ đá quý mài mảnh tinh xảo

 

Trong tấm tranh “Tùng Hạc Diên Niên”, những chú Hạc đang nô đùa xung quanh những cây Tùng. Điều này hình tượng cho một sự gắn kết, một ý chí kiên cường, một sức chịu đựng mềm dẻo để mang đến một cuộc sống đời thường giàu sang và khét tiếng vẻ vang cho người chủ.

 

1645236304 993 Tranh tung hac dien nien co y nghia gi tranh 20220307

 

Một mẫu chim hạc khác của tấm tranh tùng hạc diên niên

 

Hình ảnh mặt trời

 

Thường thì trong tấm tranh Tùng Hạc Diên Niên đều phải có sự xuất hiện của mặt trời. Hình ảnh mặt trời mọc là biểu trưng cho sự với mẹ đang căng tràn cũng như sự tồn tại lâu dài. Sự góp Mặt của ảnh mặt trời sẽ làm bổ sung cập nhật tích điện dương cho căn nhà của người tiêu dùng khiến cho bạn luôn luôn như ý với những sinh hoạt xã hội và những mối quan hệ xung quanh luôn luôn bền chặt.

XEM NGAY:  Những bộ bức tranh đá quý tứ quý đẹp tuyệt vời nhất có một không hai

 

Vị trí treo tranh tùng hạc diên niên

 

Vì là tấm tranh thích ứng với mọi mái ấm gia đình nên phía trên sẽ là một món quà ý nghĩa  mà những chúng ta nên dành tặng những người thân yêu làm quà biếu, mừng tân gia, tặng bạn làm ăn chung bạn làm ăn chung … 

Khu vực treo tranh thậm chí là phòng khách phòng ngủ phòng ăn. Không nên treo tranh ở những nơi dự trữ tắm nhà vệ sinh…

 

1645236304 444 Tranh tung hac dien nien co y nghia gi tranh 20220307

 

Độ bền vĩnh cửu của bức tranh đá quý tùng hạc trên 20 năm

 

Tấm tranh như ước nguyện với một mái ấm gia đình sự sung sướng ấm êm. Lúc sở hữu tấm tranh này mái ấm gia đình các bạn sẽ luôn luôn thuận hoà, sự sung sướng, như ý và trường thọ.

 

Mong rằng với những share này của Tranh King Gems sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho chúng ta. Nếu yêu thích mẫu tranh này thì những các bạn hãy truy vấn Tranh King Gems để xem thêm và chọn những mẫu tranh mình vừa ý nhé!

Xem thêm nhiều mẫu bức tranh đá quý tùng hạc diên tại phía trên!

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *