Nhung bieu tuong phong thuy chieu tai loc cho doanh

Những tượng trưng tử vi phong thủy chiêu tài lộc cho người kinh doanh

Người kinh doanh có một niềm tin rất rộng lớn vào những vật khí tử vi phong thủy này. Họ tin những vật khí này sẽ đem lại như ý, tài lộc và thành công cho họ trong marketing.

Những tượng trưng tử vi phong thủy chiêu tài lộc cho người kinh doanh

• Từ xưa cho tới nay ít ai mê tử vi phong thủy như người kinh doanh. 6 tượng trưng tử vi phong thủy được người kinh doanh ưa thích nhất này là: thuyền buồm, tượng trưng ngựa, rùa đầu rồng, tỳ hưu, nạp tài kim thiền, đĩa ngọc thất tinh bằng thạch anh…Mỗi tượng trưng có cách sắp xếp, bài đặt và tác dụng phù trợ cho chủ không giống nhau…

• Người kinh doanh có một niềm tin rất rộng lớn vào những vật khí tử vi phong thủy này. Họ tin những vật khí này sẽ đem lại như ý, tài lộc và thành công cho họ trong marketing.

1. Tượng trưng Thuyền buồm: “thuận buồm xuôi gió”

• Thuyền buồm được nhìn nhận là tượng trưng của sự thành công trong marketing. Trước phía trên, những thương nhân người Hoa thường chọn hình ảnh thuyền buồm làm logo chính vì nó hình tượng cho gió, mang ý nghĩa của sự “thuận buồm xuôi gió”, đem lại nhiều cuộc thanh toán marketing tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

• Để kích hoạt vận may trong marketing, những người kinh doanh thường đặt một chiếc thuyền buồm (Cát Tường Như Ý) trên bàn thao tác hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền dịch rời theo hướng vào bên trong với ý nghĩa mang về dồi dào nhiều của cải và tài lộc.

Nhung bieu tuong phong thuy chieu tai loc cho doanh 20220307 1

Trong nghành tử vi phong thủy, thuyền buồm lộng gió chở đầy vàng được nhìn nhận là đem lại nhiều như ý nhất cho người kinh doanh.

2. Ngựa tử vi phong thủy : “mã đáo thành công”

• Ngựa là con vật trung thành nhất. Nó được nhìn nhận là tượng trưng của sự kiên trì, bền vững, lâu dài và như ý đem lại tài lộc. Người xưa thường sử dụng ngựa để chúc tụng nhau trong hành sự hay làm ăn được suôn sẻ “Mã đáo thành công”. Chính bởi vậy, người kinh doanh thường chọn cho mình những tượng trưng ngựa thích hợp cho từng công việc làm ăn.

• Những tượng trưng Ngựa Phong Thủy thường thấy là hình ảnh Ngựa phi nước đại (“Lộc Mã”) hoặc là Tam Mã/ Bát Mã huy hoàng.

• Lộc Mã hình tượng cho sự phát đạt trong marketing, sự nhanh nhạy và tăng tiến trong tiền tài. Ngựa phi nước đại còn hàm ý về sự việc đi xa, nên rất thích hợp cho những người hay đi làm việc và công tác lâu ngày hoặc bôn ba phía trên đó. Những người kinh doanh thường xuyên phải đi làm việc và công tác, làm ăn xa coi phía trên là tượng trưng như ý không thể thiếu trong marketing. Trong trường hợp này, người kinh doanh thường đặt ngựa ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc để tăng thêm cát khí cho những sao tốt ở những hướng này.

XEM NGAY:  Những tấm tranh đá quý tử vi dành cho tất cả những người mệnh Thủy

• Tam mã – 3 con, sẽ sở hữu được tác dụng phát huy Thổ khí trong “Vận Tám” nên còn tồn tại tác dụng hỗ trợ tử vi phong thủy cho văn phòng.

Nhung bieu tuong phong thuy chieu tai loc cho doanh 20220307

• Bát Mã – 8 con phi nước đại hình tượng cho sao Bát Bạch rất sự thịnh vượng, nên sẽ đem lại nguồn tài lộc dồi dào, vô tận cho người kinh doanh.

Những người kinh doanh thích sử dụng Ngựa Phong Thủy đã rút ra được những lưu ý rất mê hoặc như sau:

* Người kinh doanh tuổi Tý tránh sử dụng tượng trưng hay tranh ảnh ngựa.

* Không được đặt ngựa trong bếp, trong phòng tắm

* Ngựa không được sử dụng trong việc hóa giải sát khí.

* Sử dụng Ngựa Phong Thủy lúc đang cầu mong tài lộc, phát đạt trong marketing, tăng tiến về tiền tài, và những dự án công trình được hoàn thành sớm trước dự kiến…

3. Rùa đầu Rồng: “tấn tài tấn lộc”

Rùa đầu Rồng hay còn gọi là Long Qui, là con vật huyền thoại phối kết hợp 2 đặc tính của Rồng và Rùa. Rồng và Rùa là hai loại trong bộ Tứ Linh: “Long, Phượng, Hổ, Rùa”. Long Qui là con vật mang ý nghĩa hoạnh tài, rất lợi về tài lộc, kiên cố và thịnh vượng lâu dài trong marketing.

1645753231 515 Nhung bieu tuong phong thuy chieu tai loc cho doanh 20220307

Trong bày trí, những phương vị tốt lành không thể thiếu được Long Qui để vượng tài. Những người kinh doanh người Hoa thường chọn hình tượng con vật đầu Rồng, mình Rùa (Qui) đội thúng vàng để cầu mong sự trường thọ, công danh tốt đẹp, tấn tài tấn lộc trong marketing.

4. Tỳ hưu tử vi phong thủy: “Vạn sự như ý”

• Những người kinh doanh mê tử vi phong thủy cũng thường chọn cho mình tượng trưng Tỳ Hưu lúc muốn tăng thêm tài lộc và hóa giải tà khí trong marketing.

1645753231 327 Nhung bieu tuong phong thuy chieu tai loc cho doanh 20220307

• Theo truyền thuyết, Tỳ hưu là một loại thú có sừng, có bờm uốn cong rất dài nên còn gọi là “Hươu Trời”, hai cái sừng của nó có tác dụng “trừ tà”, về sau có Xu thế phát triển thành con thú một sừng. Người ta nói rằng Tỳ Hưu có tác dụng hút tài lộc bốn phương về cho chủ nhà, chẳng những đem tài lộc mà còn tồn tại tác dụng hóa giải sát khí của sao Nhị- Ngũ hành Thổ vốn đem lại tai ương về bị bệnh, nên phía trên là vật khí sử dụng để hỗ trợ cho vị trí- phong thổ nhà ở, văn phòng công ty rất hiệu suất cao.

Người kinh doanh thường chọn đặt Tỳ Hưu trên bàn thao tác, hoặc ở những huyệt tài lộc trong công ty và phải hướng đầu ra cửa chính hoặc cửa sổ để cầu mong mọi sự như ý.

XEM NGAY:  Ý nghĩa tranh chúc thọ và gợi ý một vài mẫu tranh thích nghi

5. Nạp tài Kim Thiền: “Biến hung thành cát”

• Kim Thiền (Thiềm Thư) là con vật huyền thoại, là cóc vàng có 3 chân tượng trưng của Thần Tài, của sự như ý về marketing và tiền bạc, và là tượng trưng sử dụng để biến hung thành cát trong công việc.

• Cóc vàng 3 chân được người kinh doanh chuyên sử dụng trang trí ở những lúc vực để tăng thêm tài lộc. Bởi lẽ Thiềm Thư được tương truyền là con vật chỉ ăn vào mà không biết tiết ra, nên nó hình tượng cho tài lộc, tinh giảm rủi ro. Tượng trưng Thiềm Thư ngậm đồng tiền xu trong miệng, hình tượng cho việc cóc mang vàng vào nhà, là tượng trưng của sự như ý rất được người kinh doanh chọn làm tượng trưng đặt trên bàn thao tác.

1645753231 68 Nhung bieu tuong phong thuy chieu tai loc cho doanh 20220307

• Thiềm Thư còn thay mặt đại diện cho mặt trăng, bởi những hoa văn trên mình nó tương tự mặt trăng sử dụng để quan sát về đêm. Nó mang ý nghĩa giúp người kinh doanh phòng tránh được những thủ đoạn, mánh khóe của đối thủ cạnh tranh trong marketing, trao đổi làm ăn.

• Cóc vàng ba chân thường được bày trên bàn thao tác của người kinh doanh, hoặc trong phòng khách, văn phòng, trên bàn thờ Thần Tài và trên két bạc để vượng tài lộc.

6. Đĩa ngọc thất tinh bằng thạch anh: “tăng thêm quan hệ thuận hòa”

• Theo tử vi phong thủy, đĩa ngọc thất tinh, gồm 7 viên đá quý thạch anh trên một đĩa tròn, có sự thịnh vượng của sao Bát Bạch sẽ đem lại quan hệ thuận hòa, thăng tiến công danh tài lộc và như ý.

• Những viên đá tròn thạch anh đó là những viên đá Phong Thủy (Fengshui Stone) vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá Thạch Anh thu hút tích điện vũ trụ và phát ra 1 trường tích điện dương cực mạnh, thậm chí đem lại sự như ý trong cuộc sống đời thường và công việc, chống lại sự tác động của tích điện xấu.

1645753231 350 Nhung bieu tuong phong thuy chieu tai loc cho doanh 20220307

• Những người kinh doanh Châu Á thường đặt đĩa ngọc thất tinh bằng thạch anh này tại góc THỔ (Tây Nam hoặc Đông Bắc) của bàn thao tác, phòng thao tác hoặc phòng khách, đem lại cát khí rất rộng lớn, xua được tà khí, âm khí, giúp tăng thêm mối quan hệ người tiêu dùng, đồng nghiệp, nhiều quý nhân giúp sức về công danh tài lộc, tránh kẻ tiểu nhân hãm hại…

• Chính vì sự màu nhiệm này, đá thạch anh đang là món quà rất được yêu thích dành tặng người tiêu dùng, người tiêu dùng, và ..Sếp mang nhiều ý nghĩa tinh thần, cầu chúc như ý cho tất cả những người sở hữu.

Nguồn : Tử vi ngũ hành

 

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *