thuan buom xuoi gio03

Tấm tranh đá quý thuyền buồm chứa đựng sự như ý cho những người kinh doanh

Hẳn ít ai ngờ rằng chứa đựng trong tranh đá quý thuyền buồm lại mang một sức mạnh vô cùng lớn. Nào hãy cùng công ty chúng tôi đi tìm hiểu tác dụng của tử vi thuyền buồm có sức tác động ra làm sao tới những người kinh doanh. Nếu chúng ta sắp, đã và đang là người kinh doanh thì đừng bỏ qua nội dung bài viết này nhé!

Xét về mặt tử vi thì thuyền buồm luôn luôn được nhìn nhận là tượng trưng của mọi thành công trong marketing. Có lẽ chính vì lý do đó nên tranh này được không hề ít người kinh doanh yêu thích và chọn treo trong nhà cũng như trong phòng thao tác làm việc của tớ. Xưa kia, những thương nhân người Trung Quốc họ thường chọn những vật phẩm tử vi mang hình ảnh thuyền buồm để làm tượng trưng cho thành phầm của họ.

Buc tranh da quy thuyen buom an chua su may 20220307

Hình ảnh thuyền buồm luôn luôn được giới người kinh doanh Trung Quốc yêu thích nhất và chỉ đứng sau tượng trưng rồng. Chính vì sự hình tượng cho gió, gió là tượng trưng đem lại những cuộc thanh toán giao dịch marketing thành công tốt đẹp và siêu lợi nhuận.

 1645241465 155 Buc tranh da quy thuyen buom an chua su may 20220307

Nếu như mình thích kích hoạt vận may trong marketing thì chúng ta nên đặt một chiếc thuyền buồm lên trên bàn thao tác làm việc hoặc khu vực gần cửa ra vào. Lúc đặt chú ý để làm thế nào cho chiếc thuyền dịch chuyển theo hướng đi vào bên trong phòng thao tác làm việc hoặc công ty. Kỵ đặt thuyền buồm hướng ra ngoài cửa vì theo quan niệm tử vi thì nó sẽ đem về ý nghĩa không tốt. Với cách này, chúng ta cũng thậm chí vận dụng tương tự cho nhà ở. Ngoài cách trên thì bạn cũng thậm chí chọn một tranh đá quý thuận buồm xuôi gió có hình ảnh thuyền buồm đang căng gió tiến về phía bạn nhằm mục đích tăng thêm vận may cũng như tài lộc.

XEM NGAY:  Ý nghĩa và cách treo tranh đá quý thư pháp chữ tâm

1645241465 590 Buc tranh da quy thuyen buom an chua su may 20220307 

Xin hãy lưu ý rằng, một chiếc thuyền buồm no gió sẽ đem về cho chính mình những điều như ý và điềm lành hơn là tranh khắc họa con tàu Titanic bị chìm dưới đáy của đại dương. Một tranh đá quý mang tượng trưng thuyền buồm lộng gió đang chở đầy vàng hướng về phía các bạn sẽ được nhìn nhận là hình ảnh đem lại nhiều tiện nghi, tài vận và như ý nhất.

1645241465 928 Buc tranh da quy thuyen buom an chua su may 20220307

Ngoài ra bạn cũng thậm chí sắm cho mình một chiếc thuyền buồm rồi sau đó hãy chất đầy trong tim chiếc thuyền những thỏi hoặc nén vàng giả hoặc thậm chí là những đồng xu thật rồi sau đó đặt vào những vị trí bạn cảm thấy thích hợp để kích hoạt sự như ý cho chính mình trong công việc làm ăn cũng như trong marketing.

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *