Mệnh kim

Chọn tranh treo phòng khách cho tất cả những người mệnh kim

Theo kinh nghiệm của những Chuyên Viên về tử vi thì việc bài trí tranh treo phòng khách hợp theo ngũ hành của chủ nhà là một trong những phương pháp nhằm mục đích đem lại sinh khí tốt nhất cho không khí căn hộ của doanh nghiệp

Bộ môn Phong Thủy là một trong những nét văn hóa truyền thống kỳ diệu của Á Đông. Trong khoa Phong Thủy thì phòng khách của căn hộ là căn phiên bản của dương cơ. Sinh khí trong phòng khách sẽ đóng vai trò then chốt trong việc tạo ra như ý và tiện nghi trong cuộc sống thường ngày của chủ hộ.

Theo kinh nghiệm của những Chuyên Viên về tử vi thì việc bài trí tranh treo phòng khách hợp theo ngũ hành của chủ nhà là một trong những phương pháp nhằm mục đích đem lại sinh khí tốt nhất cho không khí căn hộ của doanh nghiệp. Nội dung bài viết sau phía trên sẽ reviews đến bạn đọc cách chọn tranh cho tất cả những người mệnh kim. Mời chúng ta fan hâm mộ có quan tâm cùng theo dõi.

Chon tranh treo phong khach cho nguoi menh kim 20220307

 

1. Màu sắc và tượng trưng thích nghi cho tất cả những người mệnh kim

Trong bộ môn Phong Thủy thì mệnh kim ứng với những can chi: Nhâm Thân, Ất Mùi, Giáp Tý, Quý Dậu, Quý Mão và Tân Hợi. Dựa trên thuyết ngũ hành thì Kim sinh Thủy, Thổ sinh Kim, Kim hợp Kim. trái lại, mệnh Kim tương khắc với những hành Mộc và Hỏa. Dựa trên những kiến thức và kỹ năng về Phong Thủy – Ngũ Hành này mà ta thậm chí chọn ra những màu sắc, tượng trưng thích nghi cho tất cả những người mệnh kim như sau:

  • Về màu sắc thích nghi với mệnh kim: chúng ta nên chọn những màu nâu, vàng đất, vàng cam white color, màu vàng….. (màu của hành Thổ, hành Thổ sinh Kim).
  • Về tượng trưng thích nghi với mệnh kim là những hình ảnh liên quan đến đất đai, nhà cửa, gốm, sứ, núi đá….. Quan trọng, người mệnh kim nên lựa chọn những tranh có vật liệu làm từ đá quý, sẽ đem lại khí vượng cho người sở hữu.
XEM NGAY:  Ý Nghĩa Tranh Đá Quý Chữ Tâm

Như vậy, nếu chủ nhà là người mệnh kim thì nên lựa chọn những loại tranh treo phòng khách như: tranh mã đáo thành công, tranh nhân vật tương ngộ, tranh làng quê, thành thị, phố cổ, tranh núi cao mây phủ.

1645241585 222 Chon tranh treo phong khach cho nguoi menh kim 20220307

Tấm tranh đá quý nhân vật tương ngộ

 

2. Tranh đá Phong Thủy thổi sinh khí vào căn nhà

 

Người mệnh kim theo ngũ hành tương sinh với hành thổ (biểu trưng của đá quý, thổ nhưỡng màu mỡ). Do vậy, việc sử dụng tranh treo phòng khách bằng vật liệu đá quý sẽ góp thêm phần tạo ra khí vượng cho không khí sống của doanh nghiệp. Đồng thời cùng lúc, tranh cho tất cả những người mệnh kim nên treo ở vị trí có hướng Tây Nam hoặc chính Tây để tăng thêm khí vượng và thuận với hướng của thần tài cho người sở hữu.

1645241585 655 Chon tranh treo phong khach cho nguoi menh kim 20220307

Tấm tranh đá quý sơn thủy hữu tình

Hình như, người mệnh kim xét theo bát quái đồ ứng với sự ẩn tàng của ý chí, sức sống mãnh liệt. Chính vì lẽ đó, những Chuyên Viên Phong Thủy lúc chọn hướng treo tranh cho chủ nhà mệnh kim đều chọn hướng treo tranh quay đầu vào trong nhà. Phía trên vừa là cách treo thuận theo Phong Thủy mệnh kim, đồng thời cùng lúc lại có ẩn dụ thu hút tài lộc, sự sung sướng vào nhà cho người sở hữu thêm sung túc.

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

XEM NGAY:  Bật mý ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn 8 bông cho mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *