tranh đá quý

Ý NGHĨA TRANH ĐÁ QUÝ PHONG THỦY ĐEM ĐẾN TÀI LỘC CHO GIA CHỦ

Hiện nay, việc treo Bức tranh đá quý tử vi phong thủy không những giúp làm đẹp cho không khí sống mà nó còn mang đến suôn sẻ, tài lộc cho người chủ sở hữu. Việc treo Bức tranh đá quý tử vi phong thủy rất được người Việt chú trọng bởi vậy nhiều phần người Việt không hiểu nhiều thực chất và nguyên căn của việc treo tranh hợp tử vi phong thủy ra làm sao, bởi mỗi một loại tranh và mỗi một nội dung tranh đều mang trong mình một ý nghĩa nhất định. Nếu khách hàng chọn và treo tranh không đúng chuẩn nó mà thậm chí sẽ khiến cho bạn và mái ấm gia đình gặp đại họa.

79ec960278259e7bc734 1019 3 20220307

Bức tranh đá quý tử vi phong thủy Treo Phòng Khách

 • Nguyên Tắc Bắt Buộc Phải Biết Lúc Treo Tranh:

 • * Nguyên Tắc Thứ Nhất, ” Tam Hợp Tương Sinh“: sự phối kết hợp của 3 con giáp trong 12 con giáp sẽ mang đến suôn sẻ, có 4 cặp phối kết hợp, lần lượt là: Hợi – Mão – Mùi, Dần – Ngọ – Tuất, Tỵ – Dậu – Sửu, Thân – Tý – Thìn. Như vậy, nếu người chủ sở hữu cầm tinh con Ngựa thì nên treo những tấm tranh về Cho hoặc Hổ.

  * Nguyên Tắc Thứ Hai, ” Lục Hợp Tương Hợp “: là sáu nhóm ” Quý Nhân “, trong đó mỗi nhóm có 2 tuổi hỗ trợ lẫn nhau, lần lượt là: Tý – Sửu, Dần – Hợi, Mão – Tuất, Thìn – Dậu, Tỵ – Thân, Ngọ – Mùi.

 • Vị Trí Treo Bức tranh đá quý tử vi phong thủy:

 • Tranh treo phải có nội dung phù hợp với công suất sử dụng của mỗi căn phòng, mỗi một không khí thì sẽ sở hữu những loại tranh tương ứng:

  – Phòng Khách: trong phòng khách chúng ta nên treo bức tranh đá quý Mã Đáo Thành Công, Cuốn Thư, Câu Đối Chân Thư, Thuyền Doanh Nhân và tranh thư pháp những chữ như: Phúc – Lộc – Thọ.

  – Phòng Ngủ: trong phòng ngủ chúng ta nên treo tranh Hoa Mẫu Đơn thể hiện phú quý và tình cảm vợ ông xã…

  – Phòng Bếp: trong phòng bếp chúng ta nên treo những tấm tranh đồng cỏ và tranh hoa quả trái cây.

 • Ý Nghĩa Một Số Bức tranh đá quý tử vi phong thủy:
 • 3.1. Tranh Hổ:

  Trong nghành tử vi phong thủy, tranh thêu con hổ tượng trưng cho quyền lực tối cao, học hành và sự thăng tiến trong marketing. Hổ là vật khí của công danh, tài lộc, học hành thi cử. Tranh có hình tượng Hổ hình tượng cho đỉnh cao của sự nghiệp, cho sự đỗ đạt, cho sự phát triển vượt bậc. Mỗi tấm tranh con Hổ có hình dáng, ánh thị lực và trạng thái không giống nhau sẽ mang những ý nghĩa không giống nhau. Lúc treo tấm tranh này, chúng ta nên treo sao cho đầu của Hổ phải hướng ra ngoài hoặc ngoài cửa chính, tránh đầu Hổ hướng vào bên trong nhà bởi điều đó ám chỉ hổ đang sẵn sàng săn mồi.

  3.2. Tranh Rồng:

  Rồng là loài vật linh thiêng theo truyền thuyết từ xa xưa xuất hiện trong trí tưởng tượng của con người, Rồng được xem là loài thú hình tượng cho quyền lực tối cao, sự thông minh và tính vượng. Mình rồng dài, đầu có sừng và râu dài, thân có vảy lóng lánh, chân có móng vuốt nhọn, rồng mà thậm chí bay trên trời, bơi dưới nước,… và có “Nhân Tính”. Tranh rồng chỉ phát huy được hết công suất của nó lúc được chọn đặt ở vị trí thích hợp nhất.

  Phòng khách là vị trí thích hợp nhất để treo tranh rồng theo những nhà tử vi phong thủy học. Phòng khách sẽ là khu vực dương khí lan tỏa, bảo phủ được hết ngôi nhà, đặt tranh rồng ở phòng khách mà thậm chí thu hút nhiều dương khí và áp chế tà khí. Ngoài ra, treo tranh rồng ở phòng thao tác làm việc cùng giúp cho bạn thu hút tiền tài danh vọng, thuận tiện hơn trong công việc. Nhất là với những người làm chính trị, chính trị gia, tranh rồng cũng giúp họ bổ sung cập nhật uy quyền và hạn chế được những lời gièm pha không hay. Hình như, cũng mà thậm chí đặt tranh rồng ở phòng thờ. Tuyệt đối cần ghi chú không nên đặt tranh rồng ở những khu vực ô uế, nhơ, điều này mà thậm chí mang đến những điều không hay như là bị bệnh, xui xẻo.

  3.3. Tranh Ngựa:

  Tranh con ngựa mã đáo thành công là tấm tranh gồm có tám chú ngựa. Lý do mà tấm tranh này chỉ gồm 8 con ngựa chứ không phải 9 hay 10 là vì lúc đọc theo tiếng Hán, tám là Bát, đồng âm với chữ Phát. Theo tử vi phong thủy, Phát mang ý nghĩa phát đạt, luôn luôn làm ăn thắng lợi, suôn sẻ. Còn từ mã đáo được giải nghĩa là luôn luôn trở về, suôn sẻ trở lại. Theo truyền thuyết, rất lâu rồi ngựa luôn luôn là con vật được chọn làm phương tiện cho tất cả những người đi làm việc ăn xa hay đi đánh giặc, những khu vực đến đều là những khu vực nguy hiểm, khó có ngày trở về. Vì vậy, từ “Mã Đáo” đi liền với ngựa để nói nên sự suôn sẻ, luôn luôn luôn luôn lân cận người chủ sở hữu, dù bạn đi làm việc ăn xa hay ra làm sao thì vẫn mà thậm chí tin cậy trở về nhà.

  XEM NGAY:  TRANH ĐÁ QUÝ TÙNG HẠC DIÊN NIÊN CÓ Ý NGHĨA GÌ?

  80702289ccae2af073bf 2611 2 20220307

  Ngựa mang mệnh Hỏa nên tất nhiên sẽ vô cùng phù hợp với những người chủ sở hữu không phải mệnh Hỏa. Một trong những tuổi hợp để treo tranh ngựa mã đáo thành công như tuổi Thìn, tuổi Tuất hoặc tuổi Hợi. Những tuổi này lúc treo, rất giản đơn sinh tài lộc và suôn sẻ luôn luôn đến bên. Với những người thuộc tuổi Tý thì không nên treo, rất kỵ. So với những doanh nghiệp hoặc người làm kinh doanh thì nên treo tranh ở phía có Lộc – Mã ở phòng thao tác làm việc hoặc tại shop, văn phòng đẹp, trong nhà để sở hữu nhiều tài lộc, hưng thịnh… Còn với những đối tượng người dùng như chủ doanh nghiệp, đàn ông lãnh đạo thì nên treo loại tranh này ở phía Tây Bắc vì phía này sẽ mang đến tượng trưng trong phòng nắm quyền, độc tôn,… nên kiêng cự đặt bên hướng Nam, vì hướng này không thích nghi, bị xung Thái tuế.

  3.4. Tranh Dê:

  Thời cổ đại “Dương” (con dê) và chữ “Tường” (tốt lành) được sử dụng như nhau, chữ “Cát Tường” phần lớn được viết thành chữ “Cát Dương”, ngụ ý phiên bản thân con dê là con vật cát tường, mang đến điềm lành. Loài dê còn hình tượng cho con cháu hiếu thuận, chính vì dê con lúc bú sữa thường quỳ gối cạnh dê mẹ. Treo những tấm tranh vẽ loài dê còn mà thậm chí tăng thêm tính nhẫn nại và ý chí của con người, vì đó cũng đó là những phiên bản tính của loài dê. Tranh ba con dê được gọi là Tam dương khải thái hoặc Tam dương khai khái (khải thái, khai thái đều chỉ sự thái bình). Ý nghĩa của tấm tranh này là chiêu nạp cát lợi, biểu thị mọi việc thuận tiện và thịnh vượng. Ngoài ra nó còn biểu thị sự hiếu thuận của con cháu, mang đến vận thế tốt cho mái ấm gia đình.

  Để làm tăng vận khí, trong số tấm tranh vẽ dê nên vẽ 3 con. Cũng mà thậm chí vẽ dê cùng với ngọc thạch và đồ gốm sứ thành cặp sẽ càng tăng thêm tính hiệu suất cao. Những người cầm tinh loài ngựa, lợn, mèo (người tuổi Ngọ, Hợi, Mão) tương phù hợp với loài dê, thích hợp treo tranh về loài dê. Những người cầm tinh loài trâu, chó, chuột (người tuổi Sửu, Tuất, Tý) không thích nghi với loài dê, không nên treo loại tranh này. Không nên treo tấm tranh vẽ loài dê ở hướng Đông Bắc. Trên đây là phương vị tương khắc với loài này. Nên treo ở hướng tương sinh, tương hợp là hướng chính Nam, hướng chính Đông, hướng Tây Bắc.

  3.5. Tranh Cá:

  Cá xuất hiện trong tranh thông thường là cá chép, cá vàng có dụng ý vượng tài, chính vì chữ Lý (cá chép) gần âm với chữ Lợi (lợi lộc), ngụ ý trong cuộc sống đời thường sẽ thu được lợi lộc. Chữ Kim trong kim ngư (cá vàng) còn tức là tiền, ngụ ý thu được tài phú. Cá thường thấy nhất trong bức banh Niên niên hữu dư (năm năm dư dả) do lá sen và cá chép tổ thành, Liên (hoa sen) và Niên (năm) gần âm, Ngư (cá) và Dư (dư thừa) cùng âm. Cho nên “Liên Liên Hữụ Ngư” đó là “Niên Niên Hữu Dư”, biểu thị cuộc sống đời thường sung túc, dư dả. Hiện nay có rất nhiều người thích treo Cửu ngưu đồ, tức là tấm tranh 9 con cá sống động. Trong số đó Cửu mang ý nghĩa trường cửu, Ngư là vạn sự như ý, ngụ ý suốt đời dư dả. Ngoài ra còn tồn tại tấm tranh đàn cá, gồm 11 con cá, “1” mà thậm chí biểu thị một năm, 11 con cá cũng biểu thị “Năm Năm Có Dư”. Thực tiễn, số lượng cá trong tranh không quan trọng, chỉ cần phải có liên quan đến “Cá” đều biểu thị ý nghĩa phú quý dư dả.

  XEM NGAY:  CÁC MẪU TRANH ĐÁ QUÝ PHONG THỦY TUYỆT ĐẸP HÚT TÀI LỘC

  979e1519f93e1f60462f 2642 20220307

  Tranh trang trí có liên quan đến Cá nên treo tại phương cát lợi trong phòng khách sẽ sở hữu tác dụng tạo ra tính linh động cho không khí. Cá Ngũ hành thuộc Thủy, người Ngũ hành tương phù hợp với Thủy nên treo tranh cá; người Ngũ hành tương khắc với Thủy thì không nên treo. Tranh cá nên treo ở phương vị tương sinh tương trợ là phương Đông, Đông Nam và phương Bắc; không nên treo ở phương vị tương xung, tiết hao là phương Nam, Tây Bắc và phương Tây; treo ở những phương vị khác là ngang hòa. Tranh có liên quan đến cá, trong thời hạn bát vận (2004 – 2023), mà thậm chí treo trên hai phương vị vượng tài là Tây Nam và chính Đông. Tranh có liên quan đến cá treo ở phòng ăn có tác dụng tạo sự sinh động cho căn phòng.

  3.6. Tranh Thuyền Buồm:

  Tranh vẽ thuyền buồm là tượng trưng cho công việc marketing thuận buồm xuôi gió, mong muốn công việc làm ăn marketing được thuận tiện và họ treo tranh thuyền buồm tử vi phong thủy như một niềm tin tâm linh rằng sẽ gặp nhiều suôn sẻ trong công việc. Quả thật vậy, tấm tranh thuyền và biển này với hình ảnh con thuyền no gió, chở đầy vàng bạc, châu báu hướng vào trong nhà sẽ mang đến nhiều suôn sẻ, tài lộc cho người chủ sở hữu. Xem cụ thể cách treo tranh Thuận buồm xuôi gió. Tranh in thuận buồm xuôi gió thích nghi treo trong phòng thao tác làm việc, phòng khách, mà thậm chí làm quà tặng cho những người làm ăn marketing, khởi nghiệp, hoặc trước một chuyến du ngoạn xa tựa như một lời chúc suôn sẻ vậy.

 • Một Số Lưu Ý Lúc Treo Tranh Chuẩn chỉnh Phong Thủy:

 • * Treo Tranh Con Giáp Trùng Tuổi Gia Chủ: Vô số mái ấm gia đình hiện nay thích treo tranh phong thuỷ hình con giáp mà phần lớn là người cầm tinh con gì thì mua tranh trang trí hình con đó. Bởi vậy, so với những người cầm tinh con rồng, gà, ngựa, lợn (Thìn, Dậu, Ngọ, Hợi) là không nên vì tranh trang trí 12 con giáp nên cùng với con giáp của cá thể cấu thành tương hợp, vì tranh tạo thành tương xung, tương hình, tương hại.

  * Tránh Treo Tranh Mã Đáo Ở Phía Nam: Tranh Mã đáo thành công ngụ ý về sự việc thăng quan tiến chức. Loại tranh này thích phù hợp với những người sinh vào ngày thu đông. Nhưng lúc treo tranh tuấn mã ở phía Nam sẽ phạm vào “Hỏa Thiêu Thiên Môn”, làm cho những thành viên trong nhà sẽ gặp phải những điều rủi ro.

  * Tranh Hổ Không Nên Treo Ở Phòng Khách: Không được treo tranh hổ trong phòng khách vì dễ gặp phải đại họa sát thân. Nhất là lúc đầu hổ theo hướng vào trong nhà lại càng xui xẻo. Tranh hổ tương đối thích phù hợp với những người sinh vào ngày thu, nhưng lại không thích phù hợp với những người cầm tinh con rắn và khỉ.

  * Tranh Rồng Không Hướng Đầu Vào Phong Ngủ: Theo phòng thủy, Rồng được nhìn nhận là vật tổ linh thiêng trong suy nghĩ của rất nhiều người, nhất là người Á Đông. Không chỉ có thế, Rồng cũng là tượng trưng của sự sung túc, thịnh vượng. Bởi vậy, lúc treo Bức tranh đá quý tử vi phong thủy trang trí có hình rồng thì cần ghi chú để phần đầu rồng hướng vào bên trong nhà chứ không hướng ra ngoài với ý nghĩa vái chào tổ tiên. Nếu để phần đầu rồng hướng ra phía ngoài thì sẽ có nghĩa là long tâm chạy hết ra ngoài. Đặc trưng tuyệt đối tránh để phần đầu của Rồng hướng về phía phòng ngủ.

  Để đặt mua và sở hữu cho văn phòng công ty của người tiêu dùng những tấm tranh đá quý đẹp tử vi phong thủy tài lộc với mức giá rẻ nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  TRANH KING GEMS

  Địa Chỉ   : 344 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái

  Hotline    : 0962 814 888

  Email      : tranh@kinggems.vn

  Website  : Kinggems.vn

   

   

   

   

   

  TRANH.KINGGEMS.VN
  Hotline: 0962 814 888
  Nguồn: https://kinggems.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *