Tranh da quy cuu ngu quan hoi treo the nao

Bức tranh đá quý cửu ngư quần hội treo thế nào như mong muốn, tài lộc?

Cách treo bức tranh đá quý cửu ngư quần hội hợp lý:

Bức tranh đá quý cửu ngư quần hội là mẫu bức tranh đá quý treo tường đẹp được nhiều mái ấm gia đình lựa chọn để treo trong phòng khách với mong muốn đem lại những điều tốt đẹp cho mái ấm gia đình. Cửu ngư quần hội là búc bức tranh đá quý gồm chín con cá chép vượt qua ngũ môn để hóa rồng. Bởi vậy, cá chép được Đánh Giá ngang tầm với rồng và là con vật được xem như là linh thiêng, cao của trong tín ngưỡng của người dân Việt. Ngoài ra, loài vật này còn hình tượng cho sự thăng tiến, công dang, sự nghiệp và tiền tài.

Nhất là với những người làm ăn kinh doanh thì cá chép lại càng có ý nghĩa quan trọng đặc biệt, thậm chí giúp cho công việc marketing của họ được tiện lợi và gặp nhiều như mong muốn.Bởi vậy bức tranh đá quý cá chép tử vi ngoài việc được sử dụng để trang trí trong phòng khách thì nó còn được nhiều người sử dụng để là quà tặng quý khách, bè bạn nhân ngày khai trương thành lập với ý nghĩa đem lại như mong muốn cho tất cả năm.

Tấm tranh đá quý cá chép treo phía trên ghế sofa phòng khách

Bức tranh đá quý cửu ngư quần hội đó là tranh đá quý 9 chú cá chép hội tụ về một khu vực. Ngoài ra kết phù hợp với nhiều loại hoa như: Hoa sen, hoa mẫu đơn, hoa mộc lan… Tấm tranh đá quý thậm chí mang gam màu đen trắng cổ xưa, hay nhiều màu sắc tươi sáng không giống nhau. Với thị trường bức tranh đá quý thời buổi này, bức tranh đá quý được sản xuất trên rất nhiều vật liệu không giống nhau. Như bức tranh đá quý gỗ cửu ngư quần hội in ép tiến bộ, bức tranh đá quý sơn dầu cửu ngư quần hội, bức tranh đá quý thêu cá chép, bức tranh đá quý 3d cá chép…

XEM NGAY:  Nghệ thuật và thẩm mỹ Tranh Đá Quý

untitled122 546 20220307

Để tranh đá quý vừa đem lại phong thái mới lạ cho phòng khách vừa đem lại những ý nghĩa tử vi tốt lành cho chính mình và mái ấm gia đình bạn thì bạn cần ghi chú trong cách treo bức tranh đá quý cửu ngư quần hội như sau:

– Bức tranh đá quý cá tử vi nên treo ở vị trí cát lợi trong phòng khách sẽ giúp đỡ cho không khí phòng khách nhà bạn trở nên đẹp và khác biệt, tuyệt vời hơn.

– Theo như Ngũ hành thì cá thuộc Thủy, vì thế những những người có tuổi và vận mệnh phù hợp với Thủy tốt nhất nên lựa chọn treo những tranh đá quý về cá trong phòng để đem lại những điều như mong muốn, tiện lợi cho phiên bản thân.

– Những người tuổi kỵ Thủy thì tuyệt đối không vì sở trường mà lựa chọn treo bức tranh đá quý cá bởi thậm chí đem lại những điều rủi ro mắn cho phiên bản thân và những người thân trong nhà.

– Cá thuộc Thủy theo Ngũ hành vì thế chúng ta nên treo bức tranh đá quý cá ở vị trí tương sinh tương trợ hay đó là hướng Đông, hướng Đông nam và hướng Bắc. Hoặc cũng thậm chí treo ở vị trí trung tính là hướng Đông bắc và Tây nam.

– Tuyệt đối không nên treo bức tranh đá quý cá ở những hướng tương khắc, hao tổn như hướng Nam, hướng Tây bắc và hướng Đông.

XEM NGAY:  Bức tranh đá quý hoa lan và ý nghĩa của nó trong tranh tử vi

– Ngoài treo bức tranh đá quý ở phòng khách thì bạn cũng thậm chí treo bức tranh đá quý cá ở phòng ăn để tạo không khí thực đơn.

Vậy là bạn đã nghe đến ý nghĩa phong thuỷ cũng như cách treo bức tranh đá quý Cửu ngư quần hội rồi đó. Mỗi bức tranh đá quý đều phải sở hữu ý nghĩa riêng và cần phải đặt ở vị trí thích hợp, bạn luôn luôn phải ghi chú nhé.

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *